Danh mục sản phẩm

Bộ kít thuốc lá điện tử bán chạy nhất tại Mỹ- Juul Starter Kit

Thương hiệu: Juul   |   Tình trạng: Còn hàng
1.690.000₫

"

Starter Kit JUUL bao gồm các Juul, sạc, và bốn pop Juul sẵn hương vị bao gồm: Virgina Tobacco, Mango, Creme Brulee & Cool Mint (Miint) .

Được giới thiệu đến thị trường lần đầu tiên vào tháng 6/2015, đến nay Juul đã chiếm lĩnh 50% thị phần thuốc lá điện tử tại Mỹ chỉ trong vòng 3 năm. Sự phát triển vượt bậc này đã đem đến một khái niệm mới cho người tiêu dùng: pod vapes (*) và salt-based nicotine (**). Mặc dù các đối thủ cạnh tranh cũng như các sản phẩm sao chép đang ngày càng gia tăng, Juul vẫn chiếm được cảm tình đặc biệt của giới trẻ Mỹ, những người trưởng thành đang cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc của mình. Hãy cùng tìm hiểu vì sao Juul lại trở nên đặc biệt như vậy.

Rất dễ sử dụng

Gắn pod Juul vào thân máy là bạn có thể hút ngay lập tức. Trên thiết bị sẽ chẳng có bất kì nút bấm hay màn hình hiển thị nào khiến bạn phải mò mẫm khi lần đầu sử dụng. Một khi pod Juul của bạn hết tinh dầu, bạn sẽ cần thay pod Juul mới chứa đầy tinh dầu.

Hơi (khói) đều khi hút

Sử dụng Juul khá giống hút một điếu thuốc

Nhỏ gọn & kín đáo

Juul khá nhẹ (14g) và có kích thước gần bằng một cây viết, dài hơn một chút xíu so với một điếu thuốc (9.5 cm so với 8.5 cm). Nhỏ gọn và tiện dụng đương nhiên là một lợi thế để tiếp cận người hút thuốc thay vì sự cồng kềnh của các thiết bị vape. Với lượng khói vừa phải tương tự như khói thuốc, bạn sẽ đỡ bị cảm thấy phiền hà khi sử dụng tại các địa điểm như: quán bar, văn phòng, clubs...

Khô ráo sạch sẽ, Mỗi Pod sẽ chứa 0,7 ml tinh dầu và chứa 5% nicotine theo thể tích (khoảng 50mg nic). Bạn sẽ nhận được khoảng 200 hít mỗi pod.

Thời lượng sử dụng pin

Dung lượng pin của Juul là 200 mah vừa đủ sử dụng trong ngày. Đối với người sử dụng nhiều, bạn sẽ phải sạc pin từ 1-2 lần/ngày.

"

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng chỉ từ 2-3 ngày

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline hỗ trợ:

097 838 0875
popup

Số lượng:

Tổng tiền: