Danh mục sản phẩm

Bộ màu vẽ Angelus Leather Basics KIt

Thương hiệu: Angelus   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Bộ màu vẽ đa năng Angelus Leather Paint Basics Kit là một sự lựa chọn tuyệt vời được dùng cho các chất liệu như: giày, thắt lưng, túi xách, ví, nội thất và nhiều thứ hơn nữa.
Bộ sản phẩm bao gồm: 
+ 5 lọ màu vẽ Acrylic Leather Paint  gồm Đỏ, Vàng, Xanh dương, Đen và Trắng.
+1 lọ Dung dịch tẩy màu Leather Preparer and Deglazer 29.5ml
+ Set 5 cây cọ cao cấp chính hãng Angelus.
Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Angelus Brand

Trang bị những món đồ da của bạn với Angelus Leather Paint Bacsics Kitt. Bộ sản phẩm này bao gồm những món cần thiết và những phụ tùng để bạn bắt đầu sáng tạo trên nền nghệ thuật.

Bộ sản phẩm trên bao gồm: 5 lọ màu vẽ Acrylic Leather Paint < màu: đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương đậm>, 5 cây cọ cao cấp của Angelus Paint Brushes, 1 lọ Leather Preparer and Deglazer.

Bộ màu vẽ đa năng Angelus Leather Paint Basics Kit là sự lựa chọn được dùng cho các chất liệu như: giày, thắt lưng, túi xách, ví, nội thất <sofa> và nhiều thứ hơn nữa.

HDSD: hãy chắc chắn rằng bề mặt mà bạn sắp sử dụng bộ sản phẩm này phải thật sạch, khô ráo và không bị vỡ vụn. Lau sạch khu vực bằng dung dịch Angelus Leather Preparer and Deglazer. Phủ một lớp màu sáng, sử dụng cọ Angelus Brushes đến khi che phủ được hết bề mặt. Hãy chắc rằng sơn phải thật khô nếu muốn sơn lớp tiếp theo. Để có kết quả tốt, sử dụng nhiều lớp mỏng sẽ tốt hơn việc sơn 1 hoặc 2 lớp thật dày.Số lượng lơp phủ sẽ dựa theo màu sắc.

Khi sản phẩm được hoàn thành, hãy đợi 24 tiếng trước khi làm cong hoặc gập sản phẩm lại.

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng chỉ từ 2-3 ngày

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline hỗ trợ:

097 838 0875
popup

Số lượng:

Tổng tiền: