Danh mục sản phẩm

Pha loãng màu sơn Angelus như thế nào là đúng cách nhất?

time Thursday, 27/02/2020
user Đăng bởi Store Vietsway

Do nhu cầu sử dụng màu sơn của Angelus khác nhau mà các bạn custom giày cũng cần những độ đậm nhạt khác nhau hoặc các bạn sử dụng pha loãng để dùng cho máy phun Air Brush để tạo nên những sản phẩm độc đáo. Do đó việc pha loãng sơn trở nên cần thiết thậm chí là không thể thiếu cho những bạn custom chuyên nghiệp.

1. Pha loãng sơn có tác dụng gì

Pha loãng sơn giúp sơn loãng ra và nhạt hơn để thực hiện độ đậm nhạt trên tác phẩm.

Pha loãng sơn giúp sơn không bị khô, vón cục...tránh bị nghẹt sơn cho máy phun

2. Pha loãng sơn như thế nào là đúng cách?

Có nhiều bạn inbox hỏi mình màu Angelus có pha bằng nước được không?

Câu trả lời là: Không nhé. 

Vậy.. Pha loãng sơn bằng dung dịch Thinner hay một loại khác tương tự được không ?
Câu trả lời: Được....nhưng...sau khi pha xong thì chất lượng màu sơn sẽ không còn như cũ nữa có thể rất dễ bị bong tróc, nứt,... Sẽ làm hỏng tác phẩm, cũng như đôi giày đắt tiền của bạn. Như thế có đáng để các bạn thử không?

Theo như những lời khuyên của hãng Angelus bạn không nên pha bất cứ dung dịch nào khác những sản phẩm của Angelus đưa ra để đảm bảo chất lượng nhất cho sản phẩm. Họ đã đầu tự rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, màu Angelus Acrylic chỉ nên pha với những dung dịch được đề nghị ở dưới đây:

  1. 2-Thin (Dung dịch pha loãng)
  2. 2-Hard (Dung dịch làm cứng để sơn nhựa hoặc bề mặt cứng phẳng)
  3. 2-Soft (Dung dịch làm mềm màu sơn Angelus để sơn vải)
  4. Duller (Dung dịch làm mờ sơn, tạo độ nhám cho sơn)
  5. Ngoài ra bạn còn có thể pha thêm GAC900 và GAC100 (nhưng theo khuyến cáo của Angelus các loại này có chứa  Formaldehyde có thể gây ung thư) nên shop sẽ không khuyến khích các bạn sử dụng nhưng loại này)

Trong những lọ pha loãng của Angelus như 2-thin, 2-hard, họ có ghi rất rõ ràng tỉ lệ pha các bạn nha. chỉ cần cho một ít dung dịch pha loãng vào màu sơn sau đó khuấy đều là có thể sử dụng bình thường.
 

Bài viết tuy không có gì mới mẻ nhưng đó là những gì mà Vietsway Store muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu có gì sai sót xin các bạn bỏ qua hoặc các bạn cũng có thể inbox hay để comment trực tiếp để đóng góp  ý kiến cho mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: