Danh mục sản phẩm

Chai chiết Angelus Easy Cleaner 200ml- Dung Dịch Tẩy Rửa Đa Năng Dùng Trên Mọi Chất Liệu

Thương hiệu: Angelus   |   Tình trạng: Còn hàng
180.000₫

Angelus Easy Cleaner là một sản phẩm được xuất xứ từ Mỹ vàđược nhiều người ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam.

Angelus Easy Cleaner có rất nhiều tác dụng trong việc làm sạch các bề mặt : da lộn, cao su, tranh sơn dầu, bao ni lông,.... Và hơn hết Angelus Easy Cleaner không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, có mùi hương thân thiện với môi trường và có tác dụng nhanh trong việc loại bỏ các vết bẩn một cách hiệu quả.

Angelus Easy Cleaner là một sản phẩm được xuất xứ tại Mỹ. Với ứng dụng đa dạng và chất lượng hoàn hảo, Easy Cleaner được đánh giá là một hoá chất tẩy rửa đa năng, có thể xóa bỏ mọi vết bẩn một cách nhẹ nhàng ngay cả đối với giày da.

Angelus Easy Cleaner được sản xuất theo công nghệ hiện đại với rất nhiều tác dụng trong việc: làm sạch các bề mặt da lộn, cao su, tranh sơn dầu, bao ni lông, các vật liệu nhựa dẻo, làm sạch các vết bẩn ố vàng trên giày và trên các thiết bị kim loại. Angelus Easy Cleaner có thể tẩy rửa hầu hết mọi vết bẩn từ đất, muối, thức ăn, vết dầu mỡ và mỹ phẩm. 

Và hơn hết Easy Cleaner không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, mà còn mang lại mùi hương thơm dễ chịu thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra Angelus Easy Cleaner an toàn đối với các vật cần làm sạch vì không gây mài mòn các bề mặt sơn và đánh bóng. Có tác dụng nhanh và giúp loại bỏ các vết bẩn một cách hiệu quả.

Tương tự như các chất tẩy rửa khác, trước khi sử dụng nên thử lên một phần nhỏ của dung dịch lên trên vật cần tẩy trước.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thấm dung dịch vào vải mềm, mút xốp hoạc bàn chải mềm. Không được ngâm vật cần tẩy trong nước dung dịch.

- Chà xát bề mặt vật cần tẩy một cách nhẹ nhàng và liên tục với khăn thấm dung dịch. Sau đó lau lại một lần nữa với khăn khô. 

- Đối với những sản phẩm như da lộn, hoặc những vật có bề mặt nhám, nên chải nhẹ một lần trước khi để khô.

#dungdich #tayrua #giayda #angelus #danang #chấttẩy

Giao hàng nhanh chóng

Nhận hàng chỉ từ 2-3 ngày

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline hỗ trợ:

097 838 0875
popup

Số lượng:

Tổng tiền: