Danh mục sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV-SX Vietsway
được thành lập tháng 05 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, trang sức mỹ nghệ, các sản phẩm thủ công (handmade) và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất da giày thủ công.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vietsway mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

2. Vietsway thu thập những thông tin gì?

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website TMĐT Vietsway Store bao gồm:

  • Email khách hàng
  • Số điện thoại khách hàng
  • Tên đăng nhập khách hàng
  • Địa chỉ khách hàng

Trên đây là những thông tin mà Vietsway Store  yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vietsway Store liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

Đối với thành viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại ứng dụng TMĐT Vietsway Store, chúng tôi chỉ lưu giữ những thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ

• Vietsway Store cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Vietsway Store về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.


• Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vietsway Store về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Vietsway Store sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên, tin tức, khuyến mãi...
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
  • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vietsway Store

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vietsway Store . Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Địa chỉ: 82 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, TpHCM
Hotline: 097 838 0875
Website: https://vietsway.net
Fanpage: https://facebook.com/vietswaystore
Email: info@vietsway.net
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vietsway Store thực hiện việc này.

Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Vietsway Store. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vietsway Store sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website Vietsway Store được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vietsway Store. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Vietsway Store cam kết rằng:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, Vietsway Store sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm của Vietsway Store.
 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về việc bảo mật của Chúng tôi hoặc các giao dịch của bạn với các Dịch Vụ, xin vui lòng liên hệ Vietsway Store

popup

Số lượng:

Tổng tiền: